Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Tina Liu

Số điện thoại : +86 13692217131

WhatsApp : +008613692217131

Free call

Cách chọn kính an toàn laser

November 5, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Cách chọn kính an toàn laser

Vậy chúng ta nên chọn kính an toàn laser như thế nào?Các cấp độ an toàn chính của kính laser trên thế giới là ANSI Z136 và CE EN207.

Các mức và vạch an toàn và các tiêu chí hướng dẫn quan trọng nhất để lựa chọn kính laser, ngoài chứng nhận an toàn tia cực tím, bạn cũng có thể xem xét các điểm sau:

1, thông số laser: bước sóng đầu ra (cho dù nhiều bước sóng), độ rộng xung, mật độ công suất.

2, Mật độ quang học của kính bảo vệ laser (OD): giá trị OD càng quan trọng thì khả năng bảo vệ của kính bảo vệ laser càng mạnh.,

3, truyền ánh sáng có thể nhìn thấy, truyền qua càng cao, càng tốt xem hình ảnh.Độ truyền của một số kính bảo vệ bằng tia laser sẽ nhỏ hơn 20%, hoặc thậm chí khoảng 10%.Lúc này, cần xem xét thêm hệ thống chiếu sáng phụ trợ.

4, phong cách của kính laze: kính laze có thể đeo ở bên ngoài của kính cận thị;kích thước của kính laser có phù hợp hay không, liệu kính laser có thể ngăn chặn hiệu quả ánh sáng phản xạ và khúc xạ từ mọi hướng hay không.

tin tức mới nhất của công ty về Cách chọn kính an toàn laser  0

Một.Bước sóng là gì?

Bước sóng là gì?Tia laser có cùng bước sóng với ánh sáng thông thường, từ tia hồng ngoại đến tia cực tím.Bước sóng có thứ tự từ vài nghìn nanomet trở xuống.Càng đến gần ánh sáng tia cực tím, bước sóng của tia laser càng ngắn, có thể là hàng trăm nanomet hoặc nhỏ hơn.

NS.OD (Mật độ quang học) là gì?

Mật độ quang học là gì?Một thuộc tính phức tạp của vật liệu làm chậm quá trình truyền ánh sáng và tạo ra hiệu ứng khúc xạ.

NS.Hệ số truyền là gì?

Hệ số truyền là gì?Trong thông lượng ánh sáng tới rời khỏi mặt tới hoặc mặt tới của môi trường sang mặt kia, tỉ số giữa năng lượng bức xạ chiếu và truyền qua vật trên tổng năng lượng bức xạ chiếu vào vật được gọi là công suất truyền của vật. .

NS.Chọn kính an toàn laser theo môi trường làm việc thực tế

Theo môi trường làm việc thực tế để chọn kính an toàn laser.Kính laser: làm suy giảm hoặc hấp thụ năng lượng laser, chủ yếu được sử dụng trong xử lý laser, phòng thí nghiệm quang học và các nơi làm việc khác.

Qua phần giới thiệu trên, tôi tin rằng bạn đã hiểu về kính an toàn laser và có thể lựa chọn kính an toàn laser phù hợp với tình hình thực tế của mình.Cuối cùng, lời khuyên ấm áp, mắt là bộ phận dễ bị tổn thương nhất của chúng ta, chú ý không dùng mắt quá nhiều.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

sales@laserpair.com
+008613692217131
LP13692217131
sales16_409
+86 13692217131